Tại sao chọn chúng tôi?

 

1. Cam kết về sự tin cậy với khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình tham quan, giúp quý khách an tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách tuyệt vời nhất. 

Cam kết khởi hành đúng lịch tour quý khách đã đăng ký

  2. Về chất lương:

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đa dạng, linh hoạt, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Với chúng tôi, tiêu chuẩn về chất lượng  luôn được đặt lên hàng đầu dựa trên các tiêu chí:

- Nhà hàng, khách sạn, xe du lịch được chọn lựa một cách cẩn thận, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

- Hướng dẫn viên địa phương có giấy phép hướng dẫn du lịch cấp bởi Bộ Du lịch, thông thạo ngoại ngữ, am hiểu, kinh nhiệm, nhiệt tình sẽ đồng hành và hỗ trợ quý khách trong suốt hành trình.

- Cung cấp vé máy bay, vé tàu với nhiều hạng ghế từ tiết kiệm đến sang trọng.

- Cho thuê xe du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ ngồi, tài xế cẩn thận, chu đáo, lái xe an toàn.

 3. Về giá cả:

 Chính khách hàng là người biết rất rõ: chất lượng dịch vụ thường tương ứng với giá thành. Nhưng chúng tôi cam kết rằng giá dịch vụ ở công ty là tốt nhất và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn kiểm soát và sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ở mỗi điểm đến cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

4. Dịch vụ đa dạng và linh hoạt:

 Chúng tôi không chỉ bán tour mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, Quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước, dịch vụ mua vé máy bay, visa... với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ.

 5. Sự tiện lợi:

 Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư để kiện toàn hệ thống dịch vụ nhằm mục đích đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

 Đặt dịch vụ:

Để đặt dịch vụ khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc đặt online một cách rất tiện lợi và dễ dàng đến công ty.

 Trang web của công ty thân thiện với người dùng, đơn giản hóa quá trình đặt dịch vụ và được trang bị công nghệ mã hóa tiên tiến nhất để đảm bảo rằng giao dịch và thông tin cá nhân của Quý khách được an toàn và bảo mật tuyệt đối.

 Trên website của chúng tôi là một hệ thống rất nhiều tour du lịch trong và ngoài nước bao gồm hàng loạt các hoạt động, các điểm đến, và các loại hình du lịch đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả các tour du lịch có sẵn dựa trên giá cả, loại tour du lịch hoặc địa điểm khởi hành.

 Hình thức thanh toán:

 Các phương thức thanh toán cho khách trong và ngoài nước cũng rất đa dạng, có thể thanh toán bằng ATM, thẻ tín dụng, Western Union, paypal và các phương pháp được ưa chuộng ở nước ngoài khác.

 6. Thái độ phục vụ:

Chúng tôi hiểu rằng thái độ phục vụ chính là cầu nối để đem khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp. Bởi vậy, ngoài kinh nghiệm, vốn kiến thức sâu rộng, đội ngũ nhân viên công ty còn được đào tạo một cách bài bản những kỹ năng phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Mọi ý kiến khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ triệt để 24/24 qua các hình thức (điện thoại, email, live chat, skype call...)

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!