Giới Thiệu

Du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là điểm đến hấp dẫn du khách Việt trong nhiều năm gần đây. Bởi phong cảnh của đất nước xứ Phù Tang này quá đẹp, bên cạnh đó Nhật còn hấp dẫn bởi Văn Hóa mang đầy bản sắc dân tộc. Nói đến Nhật Bản bạn sẽ nghĩ ngay đến Hoa Anh Đào, Núi Phú Sỹ, và bộ trang phục truyền thống Kimono v.v.v. Bạn nên đi du lịch Nhật Bản vào mùa hoa Anh Đào, hoặc mùa Thu, 2 mùa đẹp nhất tại Nhật.

Nên đi du lịch Nhật khi nào?

Thời gian đẹp nhất để thăm Nhật Bản là mùa hoa Anh Đào khoảng đầu tháng 4 (hoặc có thể sớm hơn trong tháng 3, mỗi năm một khác), và mùa lá đỏ (mùa thu ở Nhật) khoảng tháng 11 dương lịch. Đi du lịch Nhật Bản bạn nên đi kỹ, chất lượng hơn là số lượng. Thông thường bạn nên dành khoảng 7 đến 10 ngày cho một chuyến đi Nhật, với các điểm du lịch nổi bật như : Tokyo, Osaka, Kyoto, Núi Phú Sỹ và nhiều địa danh khác nếu có nhiều thời gian.

Du lịch Đài Loan

 

Đài Loan một điểm đến còn nhiều lạ lẫm với đa số khách du lịch Việt Nam.

Đi Đài Loan các bạn cần khoảng 5 – 7 ngày tùy vào điều kiện kinh tế và thời gian. Nếu đi dài ngày các bạn có thể làm 1 vòng quanh đất nước Đài, cứ men theo biển từ đông sang tây. Hai thành phố chính của Đài Loan là: thành phố Taipei (Đài Bắc), Kaohshiung (Cao Hùng), từ 2 thành phố lớn này bạn có thể đi tới các điểm khác. Các điểm du lịch nổi tiếng ngoài 2 thành phố trên bạn cũng nên thăm quan: Hualien (Hoa Liên – nơi có những khu du lịch sinh thái và bãi biển đẹp với những vách đá cao ngay sát biển), Sun Moon Lake (một hồ lớn nằm ở giữa trung tâm Đài Loan, ngoài thăm quan lòng hồ bạn còn được khám phá những ngôi chùa độc đáo), Vườn quốc gia Taroko, v.v.v

Thời gian gần đây đất nước Đài Loan đã đưa ra nhiều chính sách xúc tiến du lịch, một trong số các rào cản khó khăn khi nhập cảnh vào Đài Loan là vấn đề Visa. Và đất nước xứ sở Trà Sữa này nới lỏng việc nhập cảnh bằng hình thức miễn visa có điều kiện cho các công dân một số nước Đông Nam Á và Ấn độ. Việc du lịch tự túc tới Đài Loan tính tới thời điểm này đã dễ hơn được rất nhiều.

Trên xu hướng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và thị trường du lịch nước ngoài. www.dulichdailoannhatban.com đã xây dựng các chương trình đặc sắc, hấp dẫn và giá dịch vụ cực tốt. Nhằm phục vụ cho phần lớn du khách Việt Nam muốn đến khám phá 2 đất nước xinh đẹp này.

 

 

SEA PARADISE TRAVEL CO.,LTD (SPT TRAVEL) 

 

 VĂN PHÒNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 119 Đường số 1, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

 Điện thoại: 08 685 12 685 -  0909 629 621

 Email: dulichnuocngoai.hcm@gmail.com

  VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG

 Địa chỉ: Số 125 Phương Thành, Phường Bình San, Tx.Hà Tiên – Kiên Giang

 Hotline: (0297) 3954 808 -  0909 629 621
Email: dulichnuocngoai.hcm@gmail.com
Website: dulichdailoannhatban.com // www.thienduongbien.vn